Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc- Thiên đường mua sắm

Dảo bước trên con đường với hai bên là những căn shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc độc đáo và đầy mê hoặc, chắc chắn đem đến cho du khách thập phương và phương xa với những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác lạ, đặc biệt là tại các cửa hàng kinh doanh đa dạng ngành nghề.

Shophouse An Thới Phú Quốc- Địa địa điểm mua sắm không thể bỏ qua

Nằm ngay cạnh ga cáp treo hòn Thơm – tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, kế bên tổ hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Nam đảo Ngọc: Sun Premier Village Bãi Kem, dự án Shophouse Sun Group dễ dàng níu chân một lượng khổng lồ khách du lịch trong và ngoài nước đổ về tham quan, lưu trú khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Và vì vậy, nơi đây chính là một thủ phủ giao thương sầm uất mới, với một nền kinh tế vô cùng sôi động dành riêng cho khu vực phía Nam.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 6

Bên cạnh đó là tổ hợp khu vui chơi giải trí Sun World với hàng loạt các công viên giải trí hàng đầu Việt Nam làm thỏa mãn nhu cầu đắm mình trong một thế giới đầy màu sắc thụ vị của du khách đến với hòn đảo xinh đẹp này.

Ngay khi chính thức đi vào hoạt động, dự án Shophouse An Thới Phú Quốc do tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư chắc chắn sẽ trở thành một thiên đường mới cho các tín đồ mua sắm thời thượng.

Những gian hàng độc đáo chỉ có tại Shophouse An Thới Phú Quốc

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thương hiệu và sản phẩm có thể tương tự tại các kinh đô thời trang chỉ có ở châu Âu, nhưng đứng dưới một mái vòm kính cao vút Sun Group An Thới đầy màu sắc, chắc chắn trải nghiệm mua sắm sẽ hoàn toàn khác.

Với đầy đủ các cửa hàng kinh doanh đa dạng ngành nghề, từ không gian dành riêng cho các sản phẩm makeup và chăm sóc da, đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, những sản phẩm trendy mới lạ nhất trong gian hàng độc quyền, các dịch vụ chăm sóc từ đầu tới chân tiệm spa, nails, rồi đến cả một quán cafe detox…, tất cả đều sẽ xuất hiện tại dự án.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 16

Nếu bạn cảm thấy rằng các trung tâm mua sắm, các cửa hàng lớn quá ngột ngạt vì đông người, và rằng Dior, Chanel thì ở đâu cũng có, thì hãy dành thời gian bình tĩnh dạo bộ trên các con phố shophouse Sun Group với 3 tuyến phố chính Positano, Venice, Amalfi và ghé vào các cửa hàng nhỏ hơn nếu tình cờ đi qua nơi đây. Dạo một vòng, bạn sẽ tìm được món đồ quà tặng tuyệt vời cho người thân sau một chuyến nghỉ dưỡng đầy thú vị tại Đảo Ngọc.