Nhà phố thương mại An Thới Phú Quốc- Một châu Âu thu nhỏ

Vị trí không thể đẹp hơn

Được xây dựng theo Quy hoạch tổng thể Khu vui chơi giải trí có casino ở Hòn Thơm, nhà phố thương mại An Thới Phú Quốc, các căn shophouse ở đây phục vụ trực tiếp cho Tổ hợp khu vui Chơi giải trí Hòn Thơm. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại, nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo dài nhất thế giới là một phần quan trọng trong tổ hợp khu du lịch thương mại xung quanh nhà ga, dự án này thực sự là cục nam châm thút các nhà đầu tư đến với Nam đảo.

shophouse Sun group An Thới Phú Quốc 21

Dự án kết nối thuận tiện đến các khu nghỉ dưỡng sang trọng như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort… trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tỷ USD do Sun Group đầu tư tại Nam Phú Quốc.

Thiết nổi bật với hình dáng của châu Âu

Mang trong mình những thiết kế vùng biển đảo Phương Tây cổ điển, Shophouse An Thới Phú Quốc không chỉ đẹp về vị trí mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật vượt thời gian của Tập đoàn Sungroup. Được xây dựng trên ý tưởng về một thành phố Địa Trung Hải vùng biển đảo, trên những ghềnh đá hiểm trở ven biển, được xây dựng trên những cao độ ghềnh đá khác nhau, với nhiều màu sắc bắt mắt, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp cho khu vực, là biểu tượng du lịch mới tại đảo ngọc Phú Quốc. Shophouse được xây dựng san sát nhau mang một cảm giác ấm cúng và phồn thịnh cho cư dân sở hữu dự án tại đây.

Chính sách ưu  đãi từ chủ đầu tư

 Chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt sẽ được áp dụng trong đợt này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc chi trả của các nhà đầu tư, tối ưu dòng tiền và tăng khả năng thu lời về sau.

Đại diện Sun Group cho biết các khu Sun World nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao, tạo nên sự cộng hưởng, bổ trợ lớn giữa các dịch vụ. Đây là mô hình hút du khách tương tự các quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí nổi tiếng như Sentosa (Singapore) hay Genting (Malaysia)..

Ngoài Sun Premier Village Primavera, Sun Goup còn phát triển thương hiệu tổ hợp vui chơi – nghỉ dưỡng Sun World khắp cả nước, thu hút hàng vạn du khách mỗi ngày. Điển hình là Sun World Fansipan Legend ở Lào Cai, Sun World Halong Complex ở Hạ Long (Quảng Ninh), Sun World Danang Wonders, Sun World Ba Na Hills ở Đà Nẵng, Sun World Hon Thom Nature Park ở Nam Phú Quốc…