Tình hình về tiến độ thi công chung cư Vinhomes Arcadia

Nắm được tâm ý của người dân về một nơi sinh sống lý tưởng, Tập đoàn Vingroup luôn cố gắng để xây dựng nên những dự án bất động sản vô cùng thuận lợi để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Các dự án mà Tập đoàn xây dựng đều sở hữu những điều kiện vô cùng độc đáo mà bất cứ người dân nào đều muốn trải nghiệm.  Để giúp người dân có thể hiểu rõ hơn về dự án, Tập đoàn đã đưa ra một số các thông tin về tiến độ thi công chung cư Vinhomes Arcadia.

Cập nhật tiến độ thi công chung cư Vinhomes Arcadia

Có thể nói rằng qua những dự án đó, người dân cũng dân tin tưởng các dự án của Tập đoàn hơn, thường tìm đến với các dự án của Tập đoàn nhiều hơn. Đó chính là lí do tại sao Tập đoàn lại có chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế bất động sản ở Việt Nam. Chung cư Vinhomes Arcadia là một trong những dự án sắp được ra mắt tại Hà Nội của VinGroup.

Đến thời điểm hiện tại, chung cư Vinhomes The Arcadia sắp bước sang giao đoạn bàn giao nhà cho cư dân. Dự kiến bàn giao thô căn hộ The Arcadia vào tháng 9 & bàn giao hoàn thiện căn hộ vào quý IV/2017. Đến với dự án này, người dân có thể tận hưởng những tiện ích cho con người với các tiềm năng của dự án.

chungcuvinhomesarcadia7

Theo tiến độ thi công chung cư Vinhomes Arcadia, dự án đang được thi công và trong khâu hoàn thiện bước đầu để có thể mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất cho người sử dụng. Không chỉ vậy các thông tin mới nhất về dự án cho rằng các tiện ích này có thể giúp người dân giải quyết được hầu hết các vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống thường ngày.

Thiết kế căn hộ gần gũi với thiên nhiên của dự án

Dự án còn cung cấp cho người dân những tiện nghi chung cư Vinhomes Arcadia về mặt thiết kế căn hộ. Các căn hộ tại đây đều có thiết kế hướng thông thoáng, sáng sủa bằng cách sử dụng lỗ thông gió và cửa kính nên không gian sống ở đây sẽ luôn mới mẻ. Với những gì chúng tôi tích hợp tại chung cư Vinhomes Arcadia hữu ích đó, người dân sẽ dễ dàng đưa ra quyết định dễ dàng sinh sống tại đây.