Khám phá vị trí kim cương mini hotel Địa Trung Hải

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến giá trị của bất kì dự án bất động sản nào. Và tại dự án mini hotel Địa Trung Hải sở hữu đầy đủ nhũng ưu thế với thiết kế mới lạ, đa tiện ích và khả năng sinh lời vượt trội – “một vốn bốn lời” dan làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

minihotel Sun Group

Vị trí hồng tâm – nầng tầm vị thế của Mini Hotel Địa Trung Hải

Nằm tại Phía bờ Nam của đảo ngọc thiên nhiên ưu đãi kiến tặng nên những bãi cát trắng mịn như kem, bãi biển dài, cùng những rặng san hô xao xuyến lòng người.  Đặc biệt dự án còn nằm ngay cạnh nhà ga đi cáp treo hòn Thơm- tuyến cáp treo vượt biển dài nhát thế giới – nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến, cùng với những khu nhà phố sầm uất, khu đô thị náo nhiệt hay những khu nghỉ dưỡng hạng sang khu vui chơi giải trí độc lạ với vô vàn các trò chơi tại khu vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World nổi tiếng do tập doàn Sun Group đầu tư.

Không chỉ vậy hệ thống gia thông cũng vô cùng thuận lợi. Khi dự án năm trên tuyến đường đi cao tốc ra thẳng sân bay Phú Quốc. Với những ưu thế vượt trội như vậy tương lai, không xa lượng cư trú khách du lịch đến với mini hotel Sun Group sẽ gia tăng chóng mặt. Từ dự án thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí như:

  • Cách JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Phu Quoc Resort
  • Thị trấn Đông Dương (25 km)
  • Trung tâm thị Trấn An Thới (5 km)
  • Sân bay quốc tế Phú Quốc (khoảng 15 km)
  • Cáp treo Hòn Thơm (gần nhà ga đi)
  • Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm – SunWorld Hòn Thơm Natural Park (9 km).

Sự cam một  kết uy tín từ chủ đầu tư

Là ông vua trong lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm chủ đầu tư ghi dấu ấn với hàng loạt các công trình mang thương hiệu Sun Group đình đám có thể kể đến như Ba Na Hills,cáp treo Fansipan, cáp treo hòn Thơm, Novotel Đà Nẵng,…đã góp phần đưa hình ảnh du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới. Và trong tương lai không xa với những gì Sun Group đã làm được đặc biệt sẽ biến các công trình ở Nam đảo như Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, hay Mini Hotel Sun Group, còn nhiều hơn thế nữa, góp phần đưa Phú Quốc trở thành Quốc đảo Singapore thứ 2 của Việt Nam- thủ phủ kinh tế của Việt Nam.

Bài toán sinh lời vượt trội từ việc đầu tư mini hotel Địa Trung Hải

Sở hữu đầy đủ những ưu thế đặc biệt vốn đầu tư ban đầu không quá lớn. Đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà các nhà đầu tư tầm trung muốn sở hữu. Thu hồi vốn nhanh và quá hợp lý khi tốc độ phát triển du lịch ngày càng mạnh mẽ, tập khách hàng tiếp cận rộng khiến mini hotel trở thành kênh đầu tư vàng hứa hẹn cho tương lai thịnh vượng, nguồn lợi nhuận vượt trội. Phân khúc đầu tư này phù hợp với những khách hàng có mức tài chính tầm trung, nhưng hưởng lợi rất lớn từ món đầu tư này.