Khách hàng yên tâm khi lựa chọn Sun Grand City An Thới

Sun Grand City An Thới là dự án khu đô thị phức hợp với khoảng 1000 căn nhà phố Townhouse và shophouse thương mại do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Được coi là khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc, Sun Grand City An Thới là sự kế thừa hoàn hảo mọi ưu điểm về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan và tiện ích của. Rút kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, các căn hộ tại Sun Grand City sẽ là nơi sinh sống hoàn hảo cho các chủ nhân tương lai của dự án.

Thông tin dự án Sun Grand City An Thới 

Sun Grand City An Thới được quy hoạch đồng bộ, hiện đại trên mảnh đất đắc địa tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô. Dự án đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của một dự án bất động sản giá trị với vị trí, tiện ích và môi trường sống trong lành. Sun Grand City Nam Phú Quốc có tổng diện tích lên đến gần 35ha, được quy hoạch trở thành một khu đô thị xanh thu nhỏ với các sản phẩm nhà ở bao gồm: shophouse thương mại và nhà Townhouse.

Được xây dựng với mật độ chỉ khoảng 40%, các không gian cảnh quan cây xanh và mặt nước được chủ đầu tư Sun Group chú trọng phát triển với: vườn hoa, cây xanh, hồ điều hòa và hệ thống kênh đào nhân tạo xung quanh khu đô thị. Sở hữu vị trí trung tâm kết nối mọi tổ hợp dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group tại nam đảo Ngọc, Sun Grand City Nam Phú Quốc chắc chắn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Phú Quốc.

Không gian sông xanh tại An Thới Nam Phú Quốc

Không chỉ là một nơi để ở, cuộc sống tại tại Sun Grand City An Thới hàm chứa nhiều giá trị nhân văn cao cả với các hoạt động xã hội ý nghĩa. Các hoạt động tại dự án được ban quản lý dự án tổ chức giúp cư dân sống tại nơi đây là tận hưởng cuộc sống an nhiên, bình yên và tĩnh tại bên gia đình. Tại đây, các kiến trúc xây dựng được kết hợp hài hòa với các cảnh quan thiên nhiên giúp con người quên đi mọi cảm giác mệt mỏi hay bí bách của xã hội hiện đại.

Sống tại Sun Grand City An Thới còn được nâng tầm, phù hợp với mọi nhu cầu sinh hoạt của cuộc sống hiện đại. Đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Sun Grand City đó là hệ thống: trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi giải trí, công viên và sân chơi cho trẻ em, nhà hàng sang trọng, hệ thống sân chơi thể thao, trường học, bệnh viện phòng khám đa khoa, các dịch vụ tại gia và hệ thống an ninh bảo vệ,…

Lựa chọn Sun Grand City tại Nam Phú Quốc làm nơi sống sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho mọi khách hàng đang đi tìm cho mình và gia đình một khu đô thị đẳng cấp, nơi an cư mà mọi gia đình đều mơ ước.